Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Ứng dụng LifePlus dùng để làm gì?

Trả lời: Ứng dụng LifePlus giúp các thương hiệu chăm sóc khách hàng một cách đơn giản và tiết kiệm nhất thông qua việc phát hành thẻ thành viên chỉ bằng số điện thoại trên ứng dụng di động. Triển khai các chương trình ưu đãi nhanh chóng, tiết kiệm thông qua nhiều hình thức như: mua hàng tích điểm, mua hàng giảm giá, mua hàng nhận quà, tặng điểm, tặng quà vào các dịp đặc biệt (sinh nhật, lễ, tết…)…Ngoài ra, thương hiệu còn có thể dễ dàng tương tác được với khách hàng thông qua các hoạt động như: khảo sát, đánh giá dịch vụ, tổ chức các mini game thu hút khách hàng.

Câu hỏi 2: Sử dụng LifePlus có những lợi ích gì?

Trả lời: Sử dụng LifePlus giúp thương hiệu có thể chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng, đơn giản và tiết kiệm nhất. Tiết kiệm tối đa chi phí marketing so với các phương pháp marketing truyền thống (chỉ cần thực hiện triển khai ưu đãi trên tài khoản quản trị là đồng loạt các khách hàng của thương hiệu có thể tiếp cận được liền thông tin mà thương hiệu muốn giới thiệu hoặc triển khai đến khách hàng). Việc phát hành thẻ thành viên trên ứng dụng di động lại càng đơn giản và cực kỳ tiết kiệm so với việc in các loại thẻ nhựa truyền thống. Chỉ cần quét Qrcode định danh của khách hàng trên ứng dụng hoặc nhập số điện thoại đăng ký, thương hiệu đã có ngay tất cả các thông tin của khách hàng mà không cần phải tốn thời gian tra cứu, tìm kiếm.

Câu hỏi 3: Đối tượng nào nên sử dụng LifePlus?

Trả lời: Tất cả những ngành nghề kinh doanh (F&B, Spa, thời trang, chăm sóc sức khỏe, giáo dục….) bao gồm mọi quy mô từ các thương hiệu nhỏ đến các thương hiệu vừa và nhỏ đều có thể sử dụng LifePlus như một phương tiện hiệu quả để chăm sóc khách hàng. Tùy theo đặc thù từng ngành nghề và loại hình kinh doanh mà LifePlus sẽ tư vấn cho quý khách hàng gói dịch vụ đơn giản và tiết kiệm nhất.

LIÊN HỆ

Cơ hội hợp tác

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần

Office address : Tầng 4, Toà nhà Tuildonai, 119 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Tel :+84 8 39111 800

Email :info@lifeplusloyalty.vn